- 0243 559 1166; 096 358 3355
- thucphamnguyenphong@gmail.com
- 08h00':18h00'
Thịt nọng: 0.3 Kg
Gia vị ướp hoàn chỉnh: 3 Set
Bột chiên giòn Miwon 100g: 1 Túi
Hành tỏi khô: 0.02 Kg
Sốt chấm đồ nướng NPF: 1 Set
Xà lách xoăn: 0.3 Kg
Rau mùi: 0.05 Kg
Hình ảnh | Sản phẩm | Mã sản phẩm | Tình trạng | Giá (VNĐ) | Số lượng | Action |
---|---|---|---|---|---|---|
Thịt nọng nhảy dầu | 68017 | Còn hàng | 114.000 | Mua hàng |
Phần thịt quý giá, đắt đỏ của heo làm món gì ngon nhất? Nếu như bạn là fan thịt heo thì chắc hẳn không thể bỏ qua cách chế biến "quốc dân" giúp dậy mùi phần nạc này. Đó là nạc nọng heo Nguyên liệu cần thiết
- Nạc nọng heo: 300g
- Sốt ướp thịt, tỏi, hành tím, sốt tiêu, nước tương, bột chiên giòn, nước lạnh, dầu ăn, dầu hào
Cách thực hiện
Nạc nọng heo rửa với nước muối cho sạch. Phần thịt này nên được chuẩn bị thành các bản mỏng Cho thịt nạc nọng heo vào bát, thêm sốt ướp thịt hoặc sốt tiêu, trộn đều cho ngấm. Tiếp đó, cho thêm hai muỗng bột chiên giòn vào thịt, chế thêm nước lạnh và đảo đều
Để chừng khoảng 3-5 phút thì cho vào chảo dầu sôi để chiên.
Theo dõi khi thịt vàng đều một mặt, nhanh tay lật sang mặt còn lại. Khi hai mặt đều vàng thì cho hành tỏi đã băm vào để lấy mùi thơm.
Vớt thịt nạc nọng heo ra cho ráo dầu. Thái thành các miếng vừa ăn. Chấm nước sốt pha theo ý thích để tăng thêm vị đậm đà.
Cách thực hiện nạc nọng heo "nhảy dầu" rất nhanh chóng và đơn giản. Chị em có thể thực hiện tại nhà mà vẫn có hương vị thơm ngon như ngoài hàng.
THỰC PHẨM NGUYÊN PHONG
Office: Số 87 Ngụy Như Kon Tum - P.Nhân Chính - Q.Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0243 559 1166 ; 096 358 3355
Email: thucphamnguyenphong@gmail.com