- 0243 559 1166; 096 358 3355
- thucphamnguyenphong@gmail.com
- 08h00':18h00'
Tôm Lớt U55-65: 0.5 Kg
Trứng vịt muối: 2 Quả
Trứng gà ta: 1 Quả
Bột chiên giòn HS Ajiquick 120g: 1 Gói
Bơ vàng Tường An 80g: 1 Hộp
Hành khô ta: 0.01 Kg
Hạt tiêu bắc xay: 0.01 Kg
Hình ảnh | Sản phẩm | Mã sản phẩm | Tình trạng | Giá (VNĐ) | Số lượng | Action |
---|---|---|---|---|---|---|
Tôm lớp chiên trứng muối | 68260 | Còn hàng | 187.000 | Mua hàng |
Cách chế biến:
- Tôm rửa sạch, cắt bỏ chân, lột vỏ. Luộc trứng muối rồi để nguội.
- Ướp tôm với một ít tiêu, hạt nêm và muối đường. Đập một quả trứng gà vào tôm, cho thêm bột chiên giòn và trộn đều sao cho tôm được phủ đều 1 lớp bột vừa phải là được.
- Bắc chảo lên cho nóng, cho dầu đủ để ngập tôm, sau đó cho tôm vào chiên ngập dầu đến khi vàng giòn thì bạn vớt ra, để ráo.
- Trứng muối sau khi luộc cắt đôi, lấy riêng lòng đỏ cho vào tô rồi nghiền thật nhuyễn.
- Dùng một chảo khác để bắc lên bếp, cho 3 thìa lớn bơ vào chảo, đun chảy. Thêm hành băm vào và phi thơm. Khi hành đã thơm, cho tất cả lòng đỏ trứng đã nghiền nhuyễn vào xào đều tay với lửa nhỏ. Thêm hạt nêm, muối đường sao cho vừa ăn.
- Đến khi sốt trứng muối sệt lại thì cho tôm chiên vào đảo thật đều tay. Khi tôm đã thấm gia vị, được phủ đều một lớp sốt vàng óng thì tắt bếp.
THỰC PHẨM NGUYÊN PHONG
Office: Số 87 Ngụy Như Kon Tum - P.Nhân Chính - Q.Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0243 559 1166 ; 096 358 3355
Email: thucphamnguyenphong@gmail.com