Tôm lớp chiên trứng muối

  • Tôm lớp chiên trứng muối

Thông tin sản phẩm

Tôm Lớt U55-65: 0.5 Kg
Trứng vịt muối: 2 Quả
Trứng gà ta: 1 Quả
Bột chiên giòn HS Ajiquick 120g: 1 Gói
Bơ vàng Tường An 80g: 1 Hộp
Hành khô ta: 0.01 Kg
Hạt tiêu bắc xay: 0.01 Kg

Giá sản phẩm
187.000 VNĐ / Combo
Mã sản phẩm
68260
( Còn hàng )

Thông số kỹ thuật

Hình ảnhSản phẩmMã sản phẩmTình trạngGiá
(VNĐ)
Số lượngAction
Tôm lớp chiên trứng muốiTôm lớp chiên trứng muối68260Còn hàng187.000
Mua hàng

Cách chế biến:

- Tôm rửa sạch, cắt bỏ chân, lột vỏ. Luộc trứng muối rồi để nguội.

- Ướp tôm với một ít tiêu, hạt nêm và muối đường. Đập một quả trứng gà vào tôm, cho thêm bột chiên giòn và trộn đều sao cho tôm được phủ đều 1 lớp bột vừa phải là được.

- Bắc chảo lên cho nóng, cho dầu đủ để ngập tôm, sau đó cho tôm vào chiên ngập dầu đến khi vàng giòn thì bạn vớt ra, để ráo.

- Trứng muối sau khi luộc cắt đôi, lấy riêng lòng đỏ cho vào tô rồi nghiền thật nhuyễn.

- Dùng một chảo khác để bắc lên bếp, cho 3 thìa lớn bơ vào chảo, đun chảy. Thêm hành băm vào và phi thơm. Khi hành đã thơm, cho tất cả lòng đỏ trứng đã nghiền nhuyễn vào xào đều tay với lửa nhỏ. Thêm hạt nêm, muối đường sao cho vừa ăn.

- Đến khi sốt trứng muối sệt lại thì  cho tôm chiên vào đảo thật đều tay. Khi tôm đã thấm gia vị, được phủ đều một lớp sốt vàng óng thì tắt bếp.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Cá thu rán
GIÁ : 1.000 VNĐ
Gỏi bò bóp thấu
GIÁ : 1.000 VNĐ
Ốc mít hấp sả gừng
GIÁ : 1.000 VNĐ
Ốc om chuối đậu
GIÁ : 1.000 VNĐ
Thịt xiên nướng
GIÁ : 1.000 VNĐ
Tôm sú hấp
GIÁ : 1.000 VNĐ
Đậu bắp luộc
GIÁ : 1.000 VNĐ
Nạc vai giòn áp chảo
GIÁ : 1.000 VNĐ