Mực nhồi thịt chiên giòn

  • Mực nhồi thịt chiên giòn

Thông tin sản phẩm

Combo Nguyên liệu:
  • Mực Ống (200-250g/con): 0.5 Kg
  • Thịt xay: 0.1 Kg
  • Nấm hương khô: 0.01 Kg
  • Mộc nhĩ ko chân: 0.01 Kg
  • Hành tây: 0.1 Kg
  • Hành lá: 0.02 Kg
  • Hạt tiêu bắc xay: 0.01 Kg
  • Miến Dong: 0.05 Kg
 
Giá sản phẩm
1.000 VNĐ / Combo
Mã sản phẩm
68329
( Hết hàng )

Thông số kỹ thuật

Hình ảnhSản phẩmMã sản phẩmTình trạngGiá
(VNĐ)
Số lượngAction
Mực nhồi thịt chiên giònMực nhồi thịt chiên giòn68329Hết hàng1.000Hết hàng
Cách làm mực nhồi thịt chiên giòn đơn giản tại nhà
Sơ chế nguyên liệu:
– Bóp mực với rượu gừng để khử mùi tanh, rửa sạch;
– ướp 1/2 thìa cà phê bột canh, xoa đều trong và ngoài con mực, để 15 phút cho ngấm.
– Phần râu mực thái nhỏ.
– Mộc nhĩ, nấm hương ngâm nở, rửa sạch, thái nhỏ. Hành tây thái hạt lựu, hành lá thái nhỏ. Miến ngâm mềm, cắt khúc 2cm.
Cách làm:
– Trộn thịt xay với tất cả hỗn hợp nguyên liệu đã thái nhỏ để làm nhân, nêm gia vị 1 thìa đường, 1 thìa tiêu, 1/2 hạt nêm.
– Nhồi nhân vào bên trong thân mực (nhồi một ít nhân vào trước, ấn chặt thịt, nhồi tiếp, không nên nhồi đầy quá vì mực sẽ bị bung khi hấp). Dùng tăm ghim chặt đầu mực lại.
– Cho mực đã nhồi nhân vào tô, đem hấp 15 phút, lấy mực ra, để nguội.
– Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, cho mực vào chiên ở lửa to, trở các mặt để mực vàng đều, sém cạnh là được.
Yêu cầu thành phẩm:
– Mực chiên chín vàng giòn phần vỏ ngoài, nhân bên trong thơm ngậy.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Cá thu rán
GIÁ : 1.000 VNĐ
Gỏi bò bóp thấu
GIÁ : 1.000 VNĐ
Ốc mít hấp sả gừng
GIÁ : 1.000 VNĐ
Ốc om chuối đậu
GIÁ : 1.000 VNĐ
Thịt xiên nướng
GIÁ : 1.000 VNĐ
Tôm sú hấp
GIÁ : 1.000 VNĐ
Đậu bắp luộc
GIÁ : 1.000 VNĐ
Nạc vai giòn áp chảo
GIÁ : 1.000 VNĐ