- Làm sạch cá, khứa vài đường chéo trên thân cá để khi ướp cho ngấm gia vị
- Tiếp theo Ướp cá trong 10 - 15 phút cho thấm gia vị.
- Tiếp đến, lấy một tô mới rồi cho vào tô: 100g bột chiên giòn, 1 quả trứng gà đã đánh tan .
- Bắc chảo lên bếp, rồi cho dầu ăn vào với lượng vừa đủ chiên ngập cá và đun nóng.
- Lúc này, lật đều miếng cá lần lượt qua lớp bột ướt, bột chiên xù rồi cho vào chảo. Chiên ngập dầu miếng cá này trên lửa vừa đến khi các mặt có màu vàng đều là chín.
- Cuối cùng, gắp cá ra dĩa có lót giấy thấm dầu là xong.