Cải làn

Thông tin sản phẩm

Cải làn là loại rau quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày và chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe con người. Cải làn có tính mát, vị ngọt, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc. Ngoài ra, cải làn chứa nhiều vitamin B, C, canxi, sắt... rất tốt cho hệ thần kinh, cơ bắp và có khả năng hỗ trợ giảm huyết áp hiệu quả.

Giá sản phẩm
1 VNĐ / Kg
Mã sản phẩm
28005
( Hết hàng )

Thông số kỹ thuật

Hình ảnhSản phẩmMã sản phẩmTình trạngGiá
(VNĐ)
Số lượngAction
Cải lànCải làn28005Hết hàng1Hết hàng
Cách làm Cải làn xào tỏi:
Bước 1: Sơ chế Cải làn
Nhặt bỏ lá rau già, tước bỏ vỏ già của ngồng cải, cắt đi những phần gốc bị già ăn sẽ rất nhiều xơ. Rửa sạch rau, để ráo nước. Tỏi đập nhỏ và chia làm 2 phần.
Đun sôi một nồi nước rồi cho cải làn vào luộc chín tới, vớt ra để ráo.
 
Bước 2: Xào cải làn
Đặt chảo lớn lên bếp, đun nóng dầu rồi cho nửa phần tỏi vào phi thơm vàng rồi đổ rau vào đảo, nêm một chút bột canh, có thể thêm một chút nước để rau ngấm đều gia vị.
Khi rau sắp chín cho dầu hào vào đảo đều, cho nốt phần tỏi còn lại vào cho thơm. Tắt bếp và bày rau ra đĩa, phần tỏi và chút sốt trong chảo bày lên trên cho hấp dẫn.
 
Yêu cầu cho Cải làn xào tỏi:
Cải vẫn giữ được màu xanh tự nhiên.
Xào với lửa lớn và đảo nhanh tay, không xào kỹ quá, món sẽ không tươi và ngon

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Hành Baro
GIÁ : 83.000 VNĐ
Nấm đùi gà kg
GIÁ : 75.000 VNĐ
Lá Kê nhíp
GIÁ : 127.000 VNĐ
Rau Mầm đá
GIÁ : 1 VNĐ
Măng trúc
GIÁ : 150.000 VNĐ
Su su gọt vỏ bỏ ruột
GIÁ : 32.000 VNĐ
Râu ngô
GIÁ : 1 VNĐ
Đậu đũa
GIÁ : 45.000 VNĐ
Củ cải đỏ
GIÁ : 1 VNĐ
Hoa chuối
GIÁ : 56.000 VNĐ