Bắp cải cuộn thịt

  • Bắp cải cuộn thịt

Thông tin sản phẩm

Thịt xay: 0.3 Kg
Mộc nhĩ ko chân: 0.05 Kg
Nấm hương khô: 0.05 Kg
Bắp cải trắng: 0.2 Kg
Hành lá: 0.1 Kg
Hạt tiêu bắc xay: 0.01 Kg

Giá sản phẩm
87.000 VNĐ / Combo
Mã sản phẩm
68047
( Còn hàng )

Thông số kỹ thuật

Hình ảnhSản phẩmMã sản phẩmTình trạngGiá
(VNĐ)
Số lượngAction
Bắp cải cuộn thịtBắp cải cuộn thịt68047Còn hàng87.000
Mua hàng

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- Lá bắp cải rửa sạch, hấp chín

- Thịt lợn xay/băm 300g

- Vài cái nấm hương, mộc nhĩ

- Hành lá (tùy chọn)

- Hạt nêm, tiêu xay

Cách làm bắp cải cuộn thịt hấp ngọt lịm

- Bước 1: Nấm hương, mộc nhĩ ngâm nở băm nhỏ. Hành xanh thái nhỏ

- Bước 2: Lá bắp cải rửa sạch, cố gắng giữ nguyên lá không bị rách. Cái nào già phần cọng cứng thì bạn dùng dao lạng mỏng đi.

- Bước 3: Thịt lợn xay ướp với 1 thìa hạt nêm, chút tiêu, trộn với nấm hương, mộc nhĩ, hành xanh để 10 phút cho ngấm. (Có thể cho thêm 1 thìa nhỏ dầu hào để hương vị thêm ngọt đậm đà)

- Bước 4: Đun nước sôi, chần lá bắp cải chín tái, mềm là được.

- Bước 5: Trải lá bắp cải ra, dùng thìa múc thịt cho vào lá, cuộn lại như gói nem. Ở bước này bạn có thể chần thêm vài lá hành xanh làm dây buộc cố định cho cuộn bắp cải không bị bung ra.

- Bước 6: Đặt các cuộn bắp cải lên đĩa sứ, cho đĩa vào nồi hấp khoảng 10 – 15 phút là được.

Cuối cùng, bạn nhấc ra ăn nóng, chấm kèm tương ớt hoặc xì dầu ngon tuyệt.

Chúc bạn thực hiện thành công!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Cá thu rán
GIÁ : 1.000 VNĐ
Gỏi bò bóp thấu
GIÁ : 1.000 VNĐ
Ốc mít hấp sả gừng
GIÁ : 1.000 VNĐ
Ốc om chuối đậu
GIÁ : 1.000 VNĐ
Thịt xiên nướng
GIÁ : 1.000 VNĐ
Tôm sú hấp
GIÁ : 1.000 VNĐ
Đậu bắp luộc
GIÁ : 1.000 VNĐ
Nạc vai giòn áp chảo
GIÁ : 1.000 VNĐ