- 0243 559 1166; 096 358 3355
- thucphamnguyenphong@gmail.com
- 08h00':18h00'
Mực Ống (200-250g/con): 0.5 Kg
Dứa xanh gọt vỏ: 0.5 Quả
Rau cần tây: 0.1 Kg
Hành lá: 0.03 Kg
Hành tỏi khô: 0.02 Kg
Hạt tiêu bắc xay: 0.01 Kg
Hình ảnh | Sản phẩm | Mã sản phẩm | Tình trạng | Giá (VNĐ) | Số lượng | Action |
---|---|---|---|---|---|---|
Mực xào dứa1 | 68806 | Còn hàng | 169.000 | Mua hàng |
Cách chế biến:
- Mực làm sạch nội tạng bên trong, rửa sạch với nước, cắt thành từng miếng vừa ăn.
- Hành tỏi khô bóc vỏ, thái mỏng. Rau cần tây, hành lá bỏ gốc, rửa sạch cắt khúc
- Dứa cắt bỏ mắt và cùi cứng, rửa sạch rồi cắt lát mỏng vừa ăn.
- Ướp mực với 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê tiêu xay, 1/2 phần hành tím đã cắt lát mỏng. Trộn đều và ướp khoảng 15 phút.
- Bắc chảo lên bếp , cho 2 muỗng canh dầu ăn và phần hành tỏi khô đã cắt lát mỏng vào chảo phi vàng thơm.
- Sau đó cho tiếp phần mực đã ướp gia vị vào, đảo qua lại khoảng 2 phút để mực săn lại thì cho dứa và cần tây đã sơ chế vào, nêm thêm 1 muỗng cà phê hạt nêm.
- Đảo đều khoảng 10 phút để các nguyên liệu chín và thấm gia vị, nêm nếm lại cho vừa miệng. - - Cuối cùng cho hành lá đã cắt nhỏ và rắc thêm ít tiêu xay lên trên rồi đảo 1 vòng, tắt bếp là xong.
THỰC PHẨM NGUYÊN PHONG
Office: Số 87 Ngụy Như Kon Tum - P.Nhân Chính - Q.Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0243 559 1166 ; 096 358 3355
Email: thucphamnguyenphong@gmail.com