Mực xào dứa1

  • Mực xào dứa

Thông tin sản phẩm

Mực Ống (200-250g/con): 0.5 Kg
Dứa xanh gọt vỏ: 0.5 Quả
Rau cần tây: 0.1 Kg
Hành lá: 0.03 Kg
Hành tỏi khô: 0.02 Kg
Hạt tiêu bắc xay: 0.01 Kg

Giá sản phẩm
169.000 VNĐ / Combo
Mã sản phẩm
68806
( Còn hàng )

Thông số kỹ thuật

Hình ảnhSản phẩmMã sản phẩmTình trạngGiá
(VNĐ)
Số lượngAction
Mực xào dứa1Mực xào dứa168806Còn hàng169.000
Mua hàng

Cách chế biến:

- Mực làm sạch nội tạng bên trong, rửa sạch với nước, cắt thành từng miếng vừa ăn.

- Hành tỏi khô bóc vỏ, thái mỏng. Rau cần tây, hành lá bỏ gốc, rửa sạch cắt khúc

- Dứa cắt bỏ mắt và cùi cứng, rửa sạch rồi cắt lát mỏng vừa ăn.

- Ướp mực với 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê tiêu xay, 1/2 phần hành tím đã cắt lát mỏng. Trộn đều và ướp khoảng 15 phút.

- Bắc chảo lên bếp , cho 2 muỗng canh dầu ăn và phần hành tỏi khô đã cắt lát mỏng vào chảo phi vàng thơm.

- Sau đó cho tiếp phần mực đã ướp gia vị vào, đảo qua lại khoảng 2 phút để mực săn lại thì cho dứa và cần tây đã sơ chế vào, nêm thêm 1 muỗng cà phê hạt nêm.

- Đảo đều khoảng 10 phút để các nguyên liệu chín và thấm gia vị, nêm nếm lại cho vừa miệng. - - Cuối cùng cho hành lá đã cắt nhỏ và rắc thêm ít tiêu xay lên trên rồi đảo 1 vòng, tắt bếp là xong.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Cá thu rán
GIÁ : 1.000 VNĐ
Gỏi bò bóp thấu
GIÁ : 1.000 VNĐ
Ốc mít hấp sả gừng
GIÁ : 1.000 VNĐ
Ốc om chuối đậu
GIÁ : 1.000 VNĐ
Thịt xiên nướng
GIÁ : 1.000 VNĐ
Tôm sú hấp
GIÁ : 1.000 VNĐ
Đậu bắp luộc
GIÁ : 1.000 VNĐ
Nạc vai giòn áp chảo
GIÁ : 1.000 VNĐ