Thịt nọng nhảy dầu

  • Thịt Nạc Nọng Heo Chiên

Thông tin sản phẩm

Thịt nọng: 0.3 Kg
Gia vị ướp hoàn chỉnh: 3 Set
Bột chiên giòn Miwon 100g: 1 Túi
Hành tỏi khô: 0.02 Kg
Sốt chấm đồ nướng NPF: 1 Set
Xà lách xoăn: 0.3 Kg
Rau mùi: 0.05 Kg

Giá sản phẩm
114.000 VNĐ / Combo
Mã sản phẩm
68017
( Còn hàng )

Thông số kỹ thuật

Hình ảnhSản phẩmMã sản phẩmTình trạngGiá
(VNĐ)
Số lượngAction
Thịt nọng nhảy dầuThịt nọng nhảy dầu68017Còn hàng114.000
Mua hàng

Phần thịt quý giá, đắt đỏ của heo làm món gì ngon nhất? Nếu như bạn là fan thịt heo thì chắc hẳn không thể bỏ qua cách chế biến "quốc dân" giúp dậy mùi phần nạc này. Đó là nạc nọng heo Nguyên liệu cần thiết
- Nạc nọng heo: 300g
- Sốt ướp thịt, tỏi, hành tím, sốt tiêu, nước tương, bột chiên giòn, nước lạnh, dầu ăn, dầu hào
Cách thực hiện
Nạc nọng heo rửa với nước muối cho sạch. Phần thịt này nên được chuẩn bị thành các bản mỏng Cho thịt nạc nọng heo vào bát, thêm sốt ướp thịt hoặc sốt tiêu, trộn đều cho ngấm. Tiếp đó, cho thêm hai muỗng bột chiên giòn vào thịt, chế thêm nước lạnh và đảo đều
Để chừng khoảng 3-5 phút thì cho vào chảo dầu sôi để chiên.
Theo dõi khi thịt vàng đều một mặt, nhanh tay lật sang mặt còn lại. Khi hai mặt đều vàng thì cho hành tỏi đã băm vào để lấy mùi thơm.
Vớt thịt nạc nọng heo ra cho ráo dầu. Thái thành các miếng vừa ăn. Chấm nước sốt pha theo ý thích để tăng thêm vị đậm đà.
Cách thực hiện nạc nọng heo "nhảy dầu" rất nhanh chóng và đơn giản. Chị em có thể thực hiện tại nhà mà vẫn có hương vị thơm ngon như ngoài hàng.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Cá thu rán
GIÁ : 1.000 VNĐ
Gỏi bò bóp thấu
GIÁ : 1.000 VNĐ
Ốc mít hấp sả gừng
GIÁ : 1.000 VNĐ
Ốc om chuối đậu
GIÁ : 1.000 VNĐ
Thịt xiên nướng
GIÁ : 1.000 VNĐ
Tôm sú hấp
GIÁ : 1.000 VNĐ
Đậu bắp luộc
GIÁ : 1.000 VNĐ
Nạc vai giòn áp chảo
GIÁ : 1.000 VNĐ