Thịt xay đúc trứng gà

  • Thịt xay đúc trứng gà

Thông tin sản phẩm

Thịt xay: 0.2 Kg
Trứng gà ta: 3 Quả
Hành lá: 0.05 Kg
Rau mùi: 0.05 Kg

Giá sản phẩm
64.000 VNĐ / Combo
Mã sản phẩm
68156
( Còn hàng )

Thông số kỹ thuật

Hình ảnhSản phẩmMã sản phẩmTình trạngGiá
(VNĐ)
Số lượngAction
Thịt xay đúc trứng gàThịt xay đúc trứng gà68156Còn hàng64.000
Mua hàng

Cách chế biến:

- Thịt lợn rửa thật sạch để tránh mùi hôi, cắt miếng thịt ra từng khúc nhỏ để dễ dàng cho vào máy xay hoặc băm.

- Đập 3 quả trứng gà đã chuẩn bị sẵn vào bát tô lớn rồi trộn thịt đã băm nhỏ ở phía trên vào.

- Cho tiếp hành lá, nước mắm, mì chính và bột canh đánh thật đều.

- Cho một lượng dầu ăn vừa phải vào chảo và băm nhỏ 1 củ hành khô đảo đều.

- Đợi dầu nóng già thì đổ hết phần trứng thịt đã chuẩn bị vào, cho nhỏ lửa để thịt có thời gian chín, khoảng 4 – 5 phút khi thấy trứng vàng đều thì lật mặt còn lại sau đó tắt bếp.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Cá thu rán
GIÁ : 1.000 VNĐ
Gỏi bò bóp thấu
GIÁ : 1.000 VNĐ
Ốc mít hấp sả gừng
GIÁ : 1.000 VNĐ
Ốc om chuối đậu
GIÁ : 1.000 VNĐ
Thịt xiên nướng
GIÁ : 1.000 VNĐ
Tôm sú hấp
GIÁ : 1.000 VNĐ
Đậu bắp luộc
GIÁ : 1.000 VNĐ
Nạc vai giòn áp chảo
GIÁ : 1.000 VNĐ