Cách chế biến:
- Thịt lợn rửa thật sạch để tránh mùi hôi, cắt miếng thịt ra từng khúc nhỏ để dễ dàng cho vào máy xay hoặc băm.
- Đập 3 quả trứng gà đã chuẩn bị sẵn vào bát tô lớn rồi trộn thịt đã băm nhỏ ở phía trên vào.
- Cho tiếp hành lá, nước mắm, mì chính và bột canh đánh thật đều.
- Cho một lượng dầu ăn vừa phải vào chảo và băm nhỏ 1 củ hành khô đảo đều.
- Đợi dầu nóng già thì đổ hết phần trứng thịt đã chuẩn bị vào, cho nhỏ lửa để thịt có thời gian chín, khoảng 4 – 5 phút khi thấy trứng vàng đều thì lật mặt còn lại sau đó tắt bếp.