Canh khoai sọ rau muống3

  • Canh khoai sọ rau muống

Thông tin sản phẩm

Rau muống: 0.3 Kg
Khoai sọ gọt vỏ: 0.2 Kg
Xương cục chặt: 0.3 Kg
Hành lá: 0.03 Kg
Hành khô ta: 0.01 Kg

Giá sản phẩm
54.000 VNĐ / Combo
Mã sản phẩm
68611
( Còn hàng )

Thông số kỹ thuật

Hình ảnhSản phẩmMã sản phẩmTình trạngGiá
(VNĐ)
Số lượngAction
Canh khoai sọ rau muống3Canh khoai sọ rau muống368611Còn hàng54.000
Mua hàng

Cách chế biến:

- Xương cục chặt - Khoai sọ gọt vỏ, cắt làm 4 thành miếng vừa ăn.

- Rau muống ngắt lấy phần thân non rồi bỏ lá và cắt thành khúc cỡ 2 đốt ngón tay.

- Hành khô lột vỏ, băm nhỏ. Hành lá rửa sạch, cắt thành khúc vừa ăn.

- Ướp xương cục với 1 muỗng cà phê bột canh, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay, 1 muỗng cà phê đường và 1 muỗng canh muối. Trộn đều và để 15 phút cho gia vị ngấm đều.

- Bắc 1 cái nồi lên bếp, cho vào 2 muỗng canh dầu ăn rồi đun nóng. Cho hành băm vào phi thơm.

- Cho xương vào xào sơ qua rồi cho vào 700ml nước (khoảng gần 2 tô canh nước) rồi nấu trong 20 phút để xương chín. Trong lúc hầm, nhớ hạ nhỏ lửa và vớt bọt thường xuyên.

- Cho khoai sọ đã cắt khúc vào nấu thêm khoảng 10 phút cho đến khi khoai chín mềm.

Cho rau muống vào rồi nấu thêm 1 - 2 phút. Nêm nếm lại cho vừa ăn, rắc hành rồi tắt bếp.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Cá thu rán
GIÁ : 1.000 VNĐ
Gỏi bò bóp thấu
GIÁ : 1.000 VNĐ
Ốc mít hấp sả gừng
GIÁ : 1.000 VNĐ
Ốc om chuối đậu
GIÁ : 1.000 VNĐ
Thịt xiên nướng
GIÁ : 1.000 VNĐ
Tôm sú hấp
GIÁ : 1.000 VNĐ
Đậu bắp luộc
GIÁ : 1.000 VNĐ
Nạc vai giòn áp chảo
GIÁ : 1.000 VNĐ