- 0243 559 1166; 096 358 3355
- thucphamnguyenphong@gmail.com
- 08h00':18h00'
Rau muống: 0.3 Kg
Khoai sọ gọt vỏ: 0.2 Kg
Xương cục chặt: 0.3 Kg
Hành lá: 0.03 Kg
Hành khô ta: 0.01 Kg
Hình ảnh | Sản phẩm | Mã sản phẩm | Tình trạng | Giá (VNĐ) | Số lượng | Action |
---|---|---|---|---|---|---|
Canh khoai sọ rau muống3 | 68611 | Còn hàng | 54.000 | Mua hàng |
Cách chế biến:
- Xương cục chặt - Khoai sọ gọt vỏ, cắt làm 4 thành miếng vừa ăn.
- Rau muống ngắt lấy phần thân non rồi bỏ lá và cắt thành khúc cỡ 2 đốt ngón tay.
- Hành khô lột vỏ, băm nhỏ. Hành lá rửa sạch, cắt thành khúc vừa ăn.
- Ướp xương cục với 1 muỗng cà phê bột canh, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay, 1 muỗng cà phê đường và 1 muỗng canh muối. Trộn đều và để 15 phút cho gia vị ngấm đều.
- Bắc 1 cái nồi lên bếp, cho vào 2 muỗng canh dầu ăn rồi đun nóng. Cho hành băm vào phi thơm.
- Cho xương vào xào sơ qua rồi cho vào 700ml nước (khoảng gần 2 tô canh nước) rồi nấu trong 20 phút để xương chín. Trong lúc hầm, nhớ hạ nhỏ lửa và vớt bọt thường xuyên.
- Cho khoai sọ đã cắt khúc vào nấu thêm khoảng 10 phút cho đến khi khoai chín mềm.
Cho rau muống vào rồi nấu thêm 1 - 2 phút. Nêm nếm lại cho vừa ăn, rắc hành rồi tắt bếp.
THỰC PHẨM NGUYÊN PHONG
Office: Số 87 Ngụy Như Kon Tum - P.Nhân Chính - Q.Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0243 559 1166 ; 096 358 3355
Email: thucphamnguyenphong@gmail.com